14 May

Điểm tốt của Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi

Nếu các bạn muốn lấy mỡ mí mắt để vãn hồi tuổi xuân thì Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt nội soi là một lựa chọn tuyệt vời, hãy cùng xem những ưu điểm nội bật của Kỹ thuật này là gì nhé? Và cũng thàm khảo về giải pháp nhấn mí mở tròng để làm đẹp cho đôi mắt mình nhé!

1. Rất hiệu quả

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi có thể loại bỏ xoá bỏ bọng mỡ mí mắt, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở phần nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ tất cả túi mỡ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách xoá bỏ với các thao tác chính xác, nhanh chóng. Do vậy, lượng mỡ thừa hình thành bọng mắt sẽ tan đi hoàn toàn, vĩnh viễn, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung và ánh nhìn linh hoạt hơn.

Nhấn mí mở tròng

2. Lấy mỡ mí mắt nội soi an toàn tuyệt đối

Nếu thẩm mỹ viện bạn chọn lựa để lấy mỡ mí mắt sử dụng đúng quy trình thì cực an toàn. Với tiến trình này, y bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại mí mắt để lấy đi túi mỡ thừa mà không hề tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương tới cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

Có thể bạn quan tâm  Cách tẩy tàn nhang sau sinh đến trái cam

3. Không đau, không có sẹo

Bạn sẽ được gây mê trước khi lấy mỡ mí mắt nên sẽ không nhận thấy đau đớn hay khó chịu nào. Đường rạch cực mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt, được giấu kín tại nếp gấp hai mí nên rất khó để phát hiện. Bên cạnh đó, công nghệ lấy mỡ mí trên bây giờ đã được tiến hành theo kỹ thuật Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến giúp khắc phục tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt nên không để lại sẹo cũng như không hề sưng tấy cho vùng mắt.

4. Lấy bọng mỡ mắt nội soi tiến hành nhanh chóng

Thời gian cho một ca thẩm mỹ chỉ kéo dài khoảng từ 15 – 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là điêu hết sức thuận tiện, các bạn không phải nghỉ làm nên không ảnh hưởng tới công việc.

Trên đây là các điểm tốt của công nghệ lấy bọng mỡ mắt, để có tin cậy cao nhất, bạn nên chọn những viện thẩm mỹ uy tín nhé. tất cả nơi này có tiến trình chuẩn nên sẽ bảo đảm an toàn hơn.

Originally posted 2017-05-01 06:01:41.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *